Sáng ngày 14/11/2018, Công ty Hương Quế đã được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng tuyên dương là điển hình tiên tiến trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Ông Nguyễn Xuân Sơn – Giám đốc công ty Hương Quế đã khẳng định: “Doanh nghiệp phải sản xuất kinh doanh có trách nhiệm, đúng pháp luật, hướng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Doanh nghiệp Việt Nam sản xuất được sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý thì chắc chắn sẽ được người tiêu dùng trong nước ủng hộ và đón nhận”.

Hình ảnh buổi lễ

Thành tựu đáng khen của Công ty Hương Quế

Bằng nhiều giải pháp đồng bộ như quảng bá, tuyên truyền, tổ chức hội chợ, kết nối cung cầu hàng Việt, kiểm tra, kiểm soát thị trường, đổi mới công nghệ, xây dựng chợ văn minh thương mại,… cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại thành phố Đà Nẵng đã dần đi vào chiều sâu và có hiệu quả. Tỷ lệ người tiêu dùng thành phố ưu tiên sử dụng hàng Việt đã đạt hơn 85%, góp phần nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh của doanh nghiệp Việt, tăng nguồn thu nội địa cho ngân sách thành phố.

Bên cạnh sự vào cuộc của các cơ quan quản lý nhà nước và sự hưởng ứng của người dân, doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp hàng hóa Việt chất lượng cũng như ưu tiên phân phối hàng hóa Việt vào các hệ thống, kênh phân phối bán lẻ, xúc tiến các hoạt động kết nối hàng Việt, phối hợp cùng Sở Công Thương thực hiện các chuyến hàng Việt… Ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp, tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho cuộc vận động, UBND TP Đà Nẵng đã trao bằng khen cho 13 tập thể là doanh nghiệp, trung tâm XTTM và 5 cá nhân.

Cuộc vận động đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trong hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Công ty TNHH Hương Quế vinh dự là 1 trong 18 doanh nghiệp và cá nhân được vinh danh là đơn vị đã tích cực hưởng ứng, tham gia và góp phần tạo nên sự thành công của cuộc vận động, theo đó tỷ lệ người tiêu dùng thành phố ưu tiên sử dụng hàng Việt đã đạt hơn 85%, góp phần nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh của doanh nghiệp Việt, tăng nguồn thu nội địa cho ngân sách thành phố.

Một số sản phẩm chủ đạo được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao của công ty Hương Quế

Bột quế nguyên chất Hương Quế

Bột quế nguyên chất Hương Quế

Bột quế nguyên chất do công ty Hương Quế có nguồn gốc từ quế Trà My - Quảng Nam có vị cay ngọt, vỏ dày và cho chất lượng tinh dầu cao. Quế có độ tuổi càng cao thì càng tốt, do vậy công ty Hương Quế chỉ sử dụng quế từ 17 năm tuổi trở lên. Bột quế nguyên chất chứa thành phần quan trọng là hydroxy cinnamaldehyde có tác dụng kiểm soát cholesterol gây béo phì, ngăn chặn sự sản xuất insulin và tăng cường quá trình trao đổi chất.

Tấm thảo dược trải đệm Hương Quế

Tấm thảo dược trải đệm của Công ty TNHH Hương Quế đã được chứng nhận của Bộ y tế và được kiểm duyệt là sản phẩm đạt chất lượng, đúng với tiêu chuẩn của bộ y tế quy định.

Tấm thảo dược trải đệm Hương Quế

Đối với những người bị bệnh xương khớp, người già thì tấm thảo dược trải đệm Hương Quế có tác dụng vô cùng tốt. Hương quế trong tấm thảo dược trải đệm có tác dụng tăng tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp cho khí huyết lưu thông dễ dàng hơn. Với chức năng giảm đau nhức hiệu quả đặc biệt là vùng đốt sống lưng và vùng vai gáy. Sử dụng tấm thảo dược trải đệm Hương Quế sẽ phải lo vấn đề đau nhức mỏi xương khớp dẫn đến khó ngủ nữa.

Đai J-sure và Sline

Đai J-sure với thành phần chính gồm quế, gừng và một số thảo dược khác có tác dụng hiệu quả trong việc làm dịu các cơn đau, nhức mỏi đốt sống lưng, hỗ trợ chữa trị tê bì đốt sống lưng hoặc thoát vị địa đệm. Tăng tuần hoàn máu, giữ ấm thận, ngăn ngừa cúm và cảm lạnh trong mùa đông.

Đai J-sure

Đai Sline với thành phần chính gồm quế, gừng và một số thảo dược khác có tác dụng tiêu mỡ, làm mịn và đẹp da, giảm chảy xệ da bụng, làm ấm cơ thể, rất tốt cho phụ nữ sau sinh.

Đai Sline

Đai J-sure và Sline với phần vỏ đai có thể sử dụng trong 2-3 năm mới phải thay thế.

Hãy sử dụng các sản phẩm chất lượng, an toàn của công ty Hương Quế - doanh nghiệp tiêu biểu với các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý.