Bột quế nguyên chất 100% - Hương Quế

Bột quế nguyên chất 100%

Bột quế nguyên chất 100%

bot que nguyen chat 100%

Từ lâu quế và vị thuốc chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe con người.  Quế là một trong bốn loại thảo dược quý ( Sâm- Nhung –Quế- Phụ). Ngày nay quế được sử dụng rộng rãi hơn bằng nhiều cách khác nhau.

bột quế nguyên chất
Bột quế nguyên chất

Mục lục

Công dụng của bột quế nguyên chất 100%

  • Dùng bột quế nguyên chất để làm gia vị tẩm ướp, bảo quản thực phẩm các loại. Bởi quế Trà My nguyên chất hội đủ ba đặc điểm THƠM- CAY- NGỌT. vì vậy, bữa ăn sẽ đậm đà và thấp tháp hơn.
  • Quế còn có những tác dụng rất đặc biệt, như hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ giảm cholestorol, hỗ trợ giảm mỡ, lợi tiêu hóa, hỗ trợ tuần hoàn máu, hỗ trợ chữa đau dạ dày.
  • Hỗ trợ làm mịn da, sáng da và đẹp da.
  • Hoặc dùng bột quế để ngâm chân làm giảm thiểu bệnh đau nhức mỏi, tê lạnh chân. Đặc biệt là người cao tuổi.

Sản phẩm bột quế nguyên chất do Công Ty Hương Quế sản xuất có gốc nguyên liệu từ quế Trà My- Quảng Nam. Quế phải có độ tuổi từ 17 năm trở lên. Quế được thu hoạch vào vụ chính (tháng 2-3-4 hằng năm).

Bot que nguyen chat 2
Khai thác quế tại Trà My – Quảng Nam – cty Hương Quế xuất khẩu ra nước ngoài

Cách dùng bột quế nguyên chất 100%

Dùng bột quế để uống

Đối tượng dùng: Nam, nữ từ 16 tuổi trở lên.
Người có nhu cầu hỗ trợ giảm mỡ, hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ tăng tuần hoàn máu, hỗ trợ rối loạn tiêu hóa và phụ nữ có nhu cầu hỗ trợ làm mịn da, sáng da và đẹp da.

Dùng 1/2 hoặc 1 thìa lưng cà phê bột quế cùng với 1 thìa canh mật ong trộn vào nhau khuấy đều cùng với 150ml nước đun sôi để ấm khoảng 30 độ C, nên uống vào mỗi buổi sáng sau khi ăn 15 phút hoặc trước lúc đi ngủ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nên sử dụng liên tục 20 – 30 ngày 1 đợt và cứ 2 – 3 tháng thì sử dụng 1 đợt.

Dùng làm gia vị

Cho 1 thìa cà phê bột quế khuấy đều với 100 ml nước hoặc cho bột quế rắc đều lên thực phẩm để tẩm ướp, bảo quản, chế biến trước lúc nấu 15 – 20 phút. Quế là gia vị sạch, tự nhiên, lành tính, cho chúng ta bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

-> Bạn đang cần hỗ trợ giảm mỡ bụng? Chúng tôi xin giới thiệu bạn sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả bằng ĐAI NỊT BỤNG.

Sản phẩm từ công ty Hương Quế

Giấy tờ an toàn thực phẩm

Giay chung nhan quyen su dung que
giấy chứng nhận quyền sử dụng
Bot que nguyen chat 8
Bot que nguyen chat 9
Giấy chứng nhận kết quả thử nghiệm của bột quế tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Tp Đà Nẵng

-> Bạn đang bị đau lưng? Thoát vị đĩa đệm lưng? hay các bệnh liên quan đến cột sống lưng? Xem ngay sản phẩm hỗ trợ giảm đau lưng Jsure

Công ty Hương Quế cho ra đời 2 sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn

Best quế

  • Trọng lượng 100 gram.
  • Được đóng trong lọ.
  • Giá đang được khuyến mãi chỉ còn 76,500 VNĐ

Bột quế đóng trong túi tráng kẽm

  • Trọng lượng 200 gram.
  • Được đóng trong túi tráng kẽm.
  • Giá đang được khuyến mãi là 135,000 VNĐ

Ngoài các sản phẩm có đóng gói bao bì ở trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng theo kg hoặc gram. Với giá tốt nhất.

-> Bạn có ba mẹ hay bạn bè người thân trong gia đình bị mất ngủ? Hay thường xuyên đau đầu? Hay stress công việc? Chúng tôi có dòng sản phẩm này giúp hỗ trợ các bệnh lý trên. Đó là tấm thảo dược

Hiện tại sản phẩm đang được bán tại chuổi Medicare. Bạn có thể tìm tới để xem và mua hàng. Bạn cũng có thể đặt hàng tại website của công ty Hương Quế hoặc fanpage https://www.facebook.com/HuongQueDanang. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Bên cạnh đó công ty còn sản phẩm bột quế ngâm chân và quế thanh cạo vỏ

Chia sẻ...