Mã Sản Phẩm: BOTQUE

Khối lượng tịnh: 200 gram

209,000 125,400

Để nhập sỉ Sản Phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Quế còn có những tác dụng rất đặc biệt, như hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ giảm cholestorol, hỗ trợ giảm mỡ, lợi tiêu hóa, hỗ trợ tuần hoàn máu, hỗ trợ chữa đau dạ dày.

Sơ lược về Quế và Bột Quế Nguyên chất Hương Quế

Từ lâu quế và vị thuốc chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe con người.  Quế là một trong bốn loại thảo dược quý ( Sâm- Nhung –Quế- Phụ). Ngày nay quế được sử dụng rộng rãi hơn bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ: dùng bột quế nguyên chất để làm gia vị tẩm ướp, bảo quản thực phẩm các loại. Bởi quế Trà My nguyên chất hội đủ ba đặc điểm THƠM- CAY- NGỌT. vì vậy, bữa ắn sẽ đậm đà và thấp tháp hơn. Quế còn có những tác dụng rất đặc biệt, như hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ giảm cholestorol, hỗ trợ giảm mở, lợi tiêu hóa, hỗ trợ tuần hoàn máu, hỗ trợ chữa đau dạ dày. Hoặc dùng bột quế để ngâm chân làm giảm thiểu bệnh đau nhức mỏi, tê lạnh chân. Đặc biệt là người cao tuổi.

Sản phẩm bột quế nguyên chất do Công Ty Hương Quế sản xuất có gốc nguyên liệu từ quế Trà My- Quảng Nam. Quế phải có độ tuổi từ 17 năm trở lên. Quế được thu hoạch vào vụ chính (tháng 2-3-4 hằng năm).

Bot que nguyen chat 1

Cây quế có 40 năm tuổi tại Trà My Quảng Nam

 

Bot que nguyen chat 2

Hương Quế mời đối tác đến tận vùng quế Trà My để xem nông dân khai thác quế vụ chính

Quế nguyên liệu để xay thành bột quế là quế được lựa chọn ở phần thân cây quế- có độ tinh dầu cao , làm sạch vỏ lụa bên ngoài và phơi khô với độ ẩm tối đa là 9 %.

Quan điểm và các chứng nhận của Hương Quế

Với quan điểm : tôn trọng tối đa quyền lợi và hiệu quả , công dụng mang lại cho người sử dụng. Vì vậy, Hương Quế đã tổ chức sản xuất, chế biến, đóng gói với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bot que nguyen chat 3

Vỏ quế tươi vừa được tách ra khỏi thân cây quế

 

Bot que nguyen chat 4

Vỏ quế sau khi phơi khô, được cạo sạch lớp vỏ lụa bên ngoài, không còn rêu và nấm  ký sinh.

Bot que nguyen chat 5

Bột quế được xay mịn, sạch, nguyên chất và không hóa chất.

 

Bot que nguyen chat 8

Bot que nguyen chat 9

các kết quả thí nghiệm tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Tp Đà Nẵng

 

Từ công dụng của quế, ngoài bột quế nguyên chất, Hương Quế còn sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng tín nhiệm, như lót giày Hương Quế các loại, dép dưỡng sinh Hương Quế các loại, đặc biệt là nịt bụng cao cấp Hương Quế Những sản phẩm này không những được bán rộng khắp trên cả nước qua hệ thống đại lý và các chuỗi siêu thị phân phối từ Bắc đến Nam và Hương Quế đã xuất khẩu đến 7 khách hàng/ 6 quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ.

Nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của các bậc đông y, kết hợp với nghiên cứu tài liệu khoa học . Năm 2016, Hương Quế đã cho ra dòng sản phẩm mới: Tấm thảo dược trải nệm giường Hương Quế ( NĂNG LƯỢNG MÙA ĐÔNG)

Bot que nguyen chat 6

Bot que nguyen chat 7

 

Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

Giay chung nhan ve sinh an toan thuc pham

Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm từ Bột quế Trà My


tem xac thuc que Tra My

Tem xác thực nguồn gốc Quế Trà My – Quảng Nam của cty Hương Quế

Nhận xét/đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bột quế Nguyên Chất ( đóng trong túi tráng kẽm )”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chia sẻ...