Quế Thanh, Bột Quế Các Loại

Quế là một trong bốn loại thảo dược quý (Sâm – Nhung – Quế – Phụ). Ngày nay quế được sử dụng rộng rãi hơn bằng nhiều cách khác nhau.

Quế Thanh, Bột Quế có những tác dụng rất đặc biệt, như hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ giảm cholestorol, hỗ trợ giảm mở, hỗ trợ lợi tiêu hóa, hỗ trợ tuần hoàn máu, hỗ trợ chữa đau dạ dày. Hoặc dùng bột quế để ngâm chân làm hỗ trợ giảm thiểu bệnh đau nhức mỏi, tê lạnh chân. Đặc biệt là người cao tuổi.

4 sản phẩm Quế Thanh, Bột Quế Các Loại

 • Bột quế ngâm chân ( đóng trong lọ nhựa )

  Quế rất tốt cho sức khỏe, là 1/4 thảo dược quý (Sâm – nhung – quế- phụ). Từ lâu quế đã là phương thuốc chữa bênh hiệu quả, khoa học y dược đặc biệt là Y học cổ truyền khẳng định quế có công dụng hỗ trợ giảm mỡ, hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ tuần hoàn và hỗ trợ rất tốt cho tiêu hóa.

  120,000 72,000 Xem chi tiết & đặt hàng
 • Quế thanh cạo vỏ

  Cây quế cao từ 12-20m; vỏ rất thơm, thường mọc ở rừng Trường Sơn và trồng từ Thanh Hoá, Nghệ An trở vào. Riêng cây quế trồng trên đất Trà My – Tiên Phước – Quảng Nam có lượng tinh dầu cao, vị cay ngọt, vỏ dày.

 • Bột quế Nguyên Chất ( đóng trong túi tráng kẽm )

  Quế còn có những tác dụng rất đặc biệt, như hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ giảm cholestorol, hỗ trợ giảm mỡ, lợi tiêu hóa, hỗ trợ tuần hoàn máu, hỗ trợ chữa đau dạ dày.

  209,000 125,400 Xem chi tiết & đặt hàng
 • Bột quế cao cấp – Best quế

  Từ lâu quế là phương thuốc chữa bệnh hiệu quả, khoa học y dược đặc biệt là Y học cổ truyền khẳng định quế có công dụng hỗ trợ giảm mỡ, hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ tuần hoàn và tốt cho việc hỗ trợ tiêu hóa. Quế còn có tác dụng hỗ trợ làm mịn da, sáng da và đẹp da.

  109,000 65,400 Xem chi tiết & đặt hàng