Mã Sản Phẩm: DCQ-02

95,000 66,500

Để nhập sỉ Sản Phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Dép chiếu Hương Quế là một sản phẩm thủ công đẹp, với nguyên liệu 100% của Việt Nam. Trông rất tuyệt! Dép nam với kiểu quai chắc chắn đem lại vẻ khỏe mạnh và lịch lãm.

Nguyên Liệu và cấu tạo của Dép Hương Quế DCQ-02

Dép chiếu Hương Quế DCQ-02 là một sản phẩm thủ công đẹp, với nguyên liệu 100% của Việt Nam. Trông rất tuyệt! Dép nam với kiểu quai chắc chắn đem lại vẻ khỏe mạnh và lịch lãm. Nhiều quai dép nữ làm bằng lụa tơ tằm, vảo cotton hoặc chất liệu vải khác có đính hạt cườm trang trí, hay những chiếc nơ xinh trên chất liệu vải in hoa tràn đầy sắc xuân tô điểm cho đôi chân bạn nữ thêm xinh.

Đôi dép rất thích hợp mang trong nhà, trong văn phòng, đặc biệt Dép chiếu còn là bạn đồng hành của du khách khi đến thăm Việt Nam.

Tất cả các vật liệu làm nên đôi dép hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường. Lớp đế cao su mềm và lớp chiếu mềm, tự nhiên sẽ tiếp xúc trực tiếp với da bàn chân . Dép chiếu DCQ-02 rất nhẹ, không phải vì thế mà chúng chóng hỏng. Ngược lạị, Dép chiếu DCQ-02 rất bền. Thoải mái đi bộ!

Điểm đặc biệt của Dép chiếu Hương Quế DCQ-02

Điều đặc biệt ở đôi dép Hương Quế DCQ-02. Đó là lớp bột quế nguyên chất nằm ngay bên dưới lớp chiếu tỏa ra hơi ấm, hương thơm nhẹ giúp kích thích các huyệt đạo trong lòng bàn chân, cho đôi chân thơm, mát và khô thoáng. Không lo hôi chân- không lo trầy xướt khi đi bộ!

Dép chiếu có các size từ 35-45, đáp ứng tất cả các size khi bạn cần. Hương Quế rất chú tâm về việc sản xuất nhiều kiểu dép đẹp, tạo ra sự khác biệt với dép chiếu khác. Là đôi dép chiếu nhưng dép chiếu Hương Quế DCQ-02 bền lắm , đẹp lắm.

dep chieu DCQ-02 1

dep chieu DCQ-02 2

Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm Dép chiếu tại Dép chiếu Hương Quế.


tem xac thuc que Tra My

Tem xác thực nguồn gốc Quế Trà My – Quảng Nam của cty Hương Quếtem xac thuc que Tra My

Cty Hương Quế được trao chứng nhận sản phẩm thương mại mang tính đặc trưng của tp Đà Nẵng

Nhận xét/đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “DCQ-02”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chia sẻ...