Mã Sản Phẩm: DCQ-12
(Xem 1 đánh giá)

95,000 85,500

Để nhập sỉ Sản Phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Dép chiếu Hương Quế là một sản phẩm thủ công đẹp. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường ( bột quế, sợi chiếu, sợi đay…..)

Nguyên Liệu và cấu tạo của Dép chiếu Hương Quế DCQ-12

Dép chiếu Hương Quế DCQ-12 là một sản phẩm thủ công đẹp. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường ( bột quế, sợi chiếu, sợi đay…..) . Xuất xứ 100% Việt Nam, thích hợp mang trong nhà, trong văn phòng và bạn đồng hành của du khách khi đến thăm Việt Nam.

Quai dép hương quế DCQ-12 làm bằng lụa tơ tằm, vải cotton hoặc chất liệu vải khác có đính hạt cườm trang trí, hay những chiếc nơ xinh trên chất liệu vải in hoa tràn đầy sắc xuân, tô điểm cho đôi chân bạn nữ thêm xinh. Dép nam với kiểu quai chắc chắn đem lại vẻ khỏe mạnh và lịch lãm.

Lớp đế cao su xốp tiếp đất và lớp chiếu mềm, tự nhiên tiếp xúc trực tiếp với da bàn chân. Những vật tư này giúp đôi dép chiếu DCQ-12 rất nhẹ, nhưng không phải vì thế mà chúng chóng hỏng. Ngược lạị, Chúng rất bền , thoải mái khi đi bộ.

Điểm đặc biệt của Dép chiếu Hương Quế DCQ-12

Điều đặc biệt ở đôi dép Hương Quế DCQ-12, đó là lớp bột quế nguyên chất nằm ngay bên dưới lớp chiếu tỏa ra hơi ấm, hương thơm nhẹ giúp kích thích các huyệt đạo trong lòng bàn chân, cho đôi chân thơm, mát và khô thoáng. Không lo hôi chân- không lo trầy xướt lúc mang dép.

Dép chiếu có đủ các size từ 35-45 , đáp ứng tất cả các size khi khách hàng yêu cầu. Hương Quế rất chú tâm về việc sản xuất nhiều kiểu dép đẹp, tạo ra sự khác biệt với các loại dép chiếu khác. Là đôi dép chiếu nhưng dép đặc biệt bền và hợp thời trang.

dep chieu DCQ-12 1

dep chieu DCQ-12 2

Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm Dép chiếu tại Dép chiếu quế.


tem xac thuc que Tra My

Tem xác thực nguồn gốc Quế Trà My – Quảng Nam của cty Hương Quếtem xac thuc que Tra My

Cty Hương Quế được trao chứng nhận sản phẩm thương mại mang tính đặc trưng của tp Đà Nẵng

1 đánh giá sản phẩm DCQ-12

  1. Hong Nguyen (verified owner)

    đẹp, nhẹ và chắc chắn. Mình mua lần trước trên tiki, lần này mua trực tiếp trên web. sẽ ủng hộ lâu dài.

Thêm đánh giá

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chia sẻ...