khuyen-mai
Mã Sản Phẩm: DT-05
(Xem 1 đánh giá)

40,000

Để nhập sỉ Sản Phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Dép tre in hoa DT-05 thích hợp dùng cho các mùa trong năm, giữ cho đôi chân ấm áp, giảm mồ hôi chân, hổ trợ chữa lành các bệnh về da ở chân như nấm, chàm …

Đặc điểm và cấu tạo của Dép tre in hoa DT-05 Hương Quế

Mặt dép tre in hoa DT-05 làm từ những nan tre được in những hoa văn rất đẹp. Rất thông thoáng và êm ái. Như mát xa bàn chân đồng thời dép quế tre làm lan tỏa hương thơm từ quế làm thơm chân, giữ ấm lòng bàn chân.

Dép quế Gỗ tre làm thơm chân, mát xa bàn chân tạo cảm giác thích thú khi mang dép.

Dép quế Gỗ tre thích hợp dùng cho các mùa trong năm. Giữ cho đôi chân ấm áp, giảm mồ hôi chân, hổ trợ chữa lành các bệnh về da ở chân như nấm, chàm …

dep tre in hoa dt05 1

Dép quế Gỗ tre có tác dụng tốt nhất khi  điều hòa. Kích thích các huyệt đạo cơ thể con người nằm dưới lòng bàn chân. Giúp lưu thông máu tốt, giảm các triệu chứng đau nhức khớp .

Đế Dép êm ái, chống trượt. Quai dép được may từ vải hoa, vải sọc, thổ cẩm… mang tính thời trang  vừa làm đẹp, thoải mái  khi sử dụng vừa  mang lại lợi ích cho sức khỏe của người dùng.

Điểm đặc biệt của đôi dép

Điều đặc biệt ở Đôi dép Hương Quế, đó là lớp bột quế nguyên chất nằm ngay bên dưới lớp chiếu tỏa ra hơi ấm, hương thơm nhẹ giúp kích thích các huyệt đạo trong lòng bàn chân, cho đôi chân thơm, mát và khô thoáng. Không lo hôi chân- không lo trầy xướt lúc mang dép.

Dép Tre DT-05 có đủ các size từ 35-45 , đáp ứng tất cả các size khi khách hàng yêu cầu. Hương Quế rất chú tâm về việc sản xuất nhiều kiểu dép đẹp, tạo ra sự khác biệt với các loại dép chiếu khác. Là đôi dép chiếu nhưng dép cói Hương Quế đặc biệt bền và hợp thời trang.

dep tre dt04 2

dep tre dt04 3

Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm Dép chiếu tại Dép chiếu


tem xac thuc que Tra My

Tem xác thực nguồn gốc Quế Trà My – Quảng Nam của cty Hương Quế

1 đánh giá sản phẩm Dép tre in hoa DT-05

  1. Lê Hoa

    Tôi hài lòng về đôi dép. Tuy tre nhưng dưới có lớp xốp nên đi êm, không nghe tiếng

Thêm đánh giá

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chia sẻ...