Mã Sản Phẩm: TGX-12

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Chất liệu hoàn toàn tự nhiên, giỏ được may thủ công trên từng công đoạn. Với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, với giám sát chi tiết. Các công nhận may cẩn thận và tỉ mỉ trong từng đường khâu mũi chỉ để ra được sản phẩm chất lượng.

Túi cói đi biển TGX-12. Với phương châm “Sản phẩm thân thiện với môi trường“. Công ty Hương Quế sản xuất ra sản phẩm túi cói đi biển TGX-12. Mang đến cho bạn một sản phẩm bền, đẹp, cá tính và thân thiện môi trường.

Nguyên liệu sản phẩm Túi cói / Túi đi biển / Túi cói đi biển TGX-12:

  • Lá buông (hay còn gọi là lá kè – tên khoa học: Corypha lecomtei)
  • Cỏ bàng.
  • Da PU. Mặt trong của túi, có thể mở ra để vệ sinh.

Lá buông là loài thực vật có hoa thuộc họ Cau. Loài này được Odoardo Beccari ex Paul Henri Lecomte mô tả khoa học đầu tiên năm 1917.

Lá buông có dáng xòe hình quạt, to, cuống lá dài, có khi tới 8 m. Cuống có hình máng, rãnh hơi sâu ở gốc cuống, có những răng chắc khỏe, giống răng cưa, càng già càng đen. Phần phiến lá dài tới 2,5 m và có khi dài hơn. Thông thường cấu tạo một lá gồm khoảng 50 mảnh, nối với nhau bằng các gân lá. Khi cây trưởng thành có ra hoa, cụm hoa hình tháp dài đến 2,5 m, có các nhánh mang nhiều quả.

Đây là nguyên liệu không lo ẩm mốc, mối mọt, không hóa chất, không nhuộm màu.

tui coi di bien TGX-03

 

Cây cỏ bàng là cây mọc hoang, ở vùng nước phèn, không phun xịt hoá chất, cứ thế nông dân cắt về phơi khô, ép và đan đệm, đan giỏ… An toàn với môi trường.

cay-co-bang

 

Da PU là tên gọi của 1 loại chất liệu được phủ lên bề mặt những chiếc túi xách. Nó không phải được làm từ da thật như da bò, da dê mà là chất liệu giả da cao cấp, mềm mại gần giống da thật. Những chiếc túi xách được làm từ chất liệu da PU rất khó phân biệt với da thật. chúng là simili được phủ lên một lớp nhựa Polyurethane (PU). Do có tính chất của nhựa PU nên da PU dễ lau chùi và có độ bền cao hơn simili thông thường.

Kích thước túi cói TGX-12:

  • Cao ~30 cm (tính cả quoai xách: 54 cm)
  • Rộng / ngang miệng ~38 cm
  • Sâu ~22 cm

 

tui-xach-1-2 1

Ngoài chất liệu hoàn toàn tự nhiên, giỏ được may thủ công trên từng công đoạn. Với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, và giám sát chi tiết. Các công nhân may cẩn thận và tỉ mỉ trong từng đường khâu mũi chỉ để ra được sản phẩm chất lượng.

Xem thêm các sản phẩm túi xách đi biển Hương Quếtem hợp quy

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hợp quy theo quy định của Bộ Công Thương

Nhận xét/đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Túi cói đi biển TGX-12”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông tin thêm

Brand

Hương Quế

Manufacturer

Hương Quế

Chọn màu

Vàng

Chia sẻ...