Bột Quế

Bột Quế có những tác dụng rất đặc biệt, như giảm đường trong máu, giảm cholestorol, giảm mở, lợi tiêu hóa, tuần hoàn máu, chữa đau dạ dày. Hoặc dùng bột quế để ngâm chân làm giảm thiểu bệnh đau nhức mỏi, tê lạnh chân. Đặc biệt là người cao tuổi.

Ngoài làm bột gia vị , theo Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ quế còn là dược liệu quý và được đánh giá cao (được xem như là một loại thuốc chữa bệnh), như  quế được dùng để giúp điều trị co thắt cơ bắp, nôn mửa, nhiễm trùng, cảm lạnh thông thường, chán ăn, và liệt dương (ED). Quế có thể làm giảm lượng đường trong máu đối với người bị tiểu đường loại 1 hoặc loại 2, theo tổ chức Diabetes An1. Tuy nhiên nghiên cứu hỗ trợ điều này còn hiếm. Chất cinnamaldehyde – là một chất được tìm thấy trong Quế Cassia  – giúp chống lại bệnh nhiễm trùng  vi khuẩn và nấm.

3 sản phẩm Bột Quế

 • Bột quế ngâm chân ( đóng trong lọ nhựa )

  Quế rất tốt cho sức khỏe, là 1/4 thảo dược quý (Sâm – nhung – quế- phụ). Từ lâu quế đã là phương thuốc chữa bênh hiệu quả, khoa học y dược đặc biệt là Y học cổ truyền khẳng định quế có công dụng hỗ trợ giảm mỡ, hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ tuần hoàn và hỗ trợ rất tốt cho tiêu hóa.

  120,000 72,000 Xem chi tiết & đặt hàng
 • Bột quế Nguyên Chất ( đóng trong túi tráng kẽm )

  Quế còn có những tác dụng rất đặc biệt, như hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ giảm cholestorol, hỗ trợ giảm mỡ, lợi tiêu hóa, hỗ trợ tuần hoàn máu, hỗ trợ chữa đau dạ dày.

  209,000 125,400 Xem chi tiết & đặt hàng
 • Bột quế cao cấp – Best quế

  Từ lâu quế là phương thuốc chữa bệnh hiệu quả, khoa học y dược đặc biệt là Y học cổ truyền khẳng định quế có công dụng hỗ trợ giảm mỡ, hỗ trợ giảm đường trong máu, hỗ trợ tuần hoàn và tốt cho việc hỗ trợ tiêu hóa. Quế còn có tác dụng hỗ trợ làm mịn da, sáng da và đẹp da.

  109,000 65,400 Xem chi tiết & đặt hàng