Mã Sản Phẩm: QUETHANH

350,000

Trọng lượng 1KG, nếu cần ít hoặc nhiều hơn, xin liên hệ chúng tôi

Để nhập sỉ Sản Phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Cây quế cao từ 12-20m; vỏ rất thơm, thường mọc ở rừng Trường Sơn và trồng từ Thanh Hoá, Nghệ An trở vào. Riêng cây quế trồng trên đất Trà My – Tiên Phước – Quảng Nam có lượng tinh dầu cao, vị cay ngọt, vỏ dày.

Giới thiệu về Quế Thanh

Cây quế cao từ 12-20m; vỏ rất thơm (Quế thanh được lấy từ vỏ), thường mọc ở rừng Trường Sơn và trồng từ Thanh Hoá, Nghệ An trở vào. Riêng cây quế trồng trên đất Trà My – Tiên Phước – Quảng Nam có lượng tinh dầu cao, vị cay ngọt, vỏ dày.

que thanh cao vo 1

Quảng Nam Đà Nẵng trước đây là một tỉnh. Công ty Hương Quế có xưởng sản xuất tại TP.Đà Nẵng cách vùng nguyên liệu không xa, nên việc lựa chọn nguồn quế đầu vào cho sản phẩm rất thuận lợi . Viêc trao đổi thông tin với nông dân trồng quế là thường xuyên.

Vì vậy, mổi sản phẩm Hương Quế có mặt trên thị trường không chỉ là kết quả từ đôi bàn tay lành nghề của công nhân mà còn có những giọt mồ hôi của nông dân trồng quế.

que thanh cao vo 2

Đưa đối tác đến thăm vùng nguyên liệu của Hương Quế

Việc quản lý nguyên vật liệu đầu vào để có những sản phẩm chất lượng cao là thường xuyên và rất chặt chẽ. Hương Quế đưa đối tác đến thăm vùng nguyên liệu quế Trà My khi họ sang thăm và làm việc với công ty. Việc này đã tạo cho khách hàng niềm tin vào nguồn gốc sản phẩm họ đang cùng Hương Quế phân phối ở nước ngoài.

que thanh cao vo 3

Ngoài làm bột gia vị , theo Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ quế còn là dược liệu quý và được đánh giá cao (được xem như là một loại thuốc chữa bệnh), như  quế được dùng để giúp hỗ trợ điều trị co thắt cơ bắp, nôn mửa, nhiễm trùng, cảm lạnh thông thường, chán ăn, và liệt dương (ED).

Cải thiện sức khỏe cho những người bị bệnh tiểu đường

Quế có thể hỗ trợ làm giảm lượng đường trong máu đối với người bị tiểu đường loại 1 hoặc loại 2, theo tổ chức Diabetes An1. Tuy nhiên nghiên cứu hỗ trợ điều này còn hiếm. Chất cinnamaldehyde – là một chất được tìm thấy trong Quế Cassia  – giúp chống lại bệnh nhiễm trùng  vi khuẩn và nấm.

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí khoa học Diabetics Care. Bệnh tiểu đường – quế có thể giúp cải thiện lượng đường huyết và lipid3 ở những người bị tiểu đường loại 2.

Các nghiên cứu đã kết luận rằng tiêu thụ 6 gam quế mỗi ngày làm hỗ trợ giảm lượng đường huyết, triglyceride, LDLcholesterol và tổng số cholesterol ở những người bị tiểu đường loại 2 và thêm quế vào trong chế độ ăn của người bị tiểu đường loại 2 sẽ làm giảm các yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch.

Các sản phẩm quế nguyên liệu do Hương Quế cung cấp, gồm quế thanh cạo vỏ và quế bột dùng làm bột gia vị, thuốc bắc và trong spa.

 1. Quế thanh cạo sạch vỏ

Vỏ quế sau khi bóc ra từ thân cây, được cạo sạch lớp vỏ lụa bên ngoài để loại bỏ nấm , các cây rêu, tảo ký sinh .

Phơi khô và bảo quản trong túi hút chân không.

que thanh cao vo 4

 

2. Bột quế nguyên chất

  Được sản xuất theo tiêu chuẩn như sau:

  – Vỏ quế khô xay thành bột mịn. Mức độ mịn của bột tùy theo đơn hàng của  khách .

Bột quế nguyên chất, sạch, không tạp chất, có màu nâu tự nhiên, vị cay ngọt  và hương thơm. Điểm này là điểm khác biệt để khách hàng phân biệt với loại  quế có vị cay và chát hiện nay.

Đóng gói:

–  Bột quế được đóng trong hộp nhựa hay lọ thủy tinh tùy theo khách hàng yêu  cầu.

que thanh cao vo 5

Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm từ Bột quế


tem xac thuc que Tra My

Tem xác thực nguồn gốc Quế Trà My – Quảng Nam của cty Hương Quế

Nhận xét/đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Quế thanh cạo vỏ”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chia sẻ...